Ra mắt bản tin về họ Trịnh hàng quíHội đồng họ Trịnh Thăng Long Hà Nội định kỳ hàng quí sẽ biên soạn bản tin về tình hình hoạt động của họ Trịnh và tóm lược các tư liệu viết về dòng họ. Bên cạnh việc giới thiệu các thông tin về dòng họ thông qua phương tiện website. Việc ra đời bản tin nội bộ là một hình thức cung cấp thông tin hữu ích cho bà con, nhất là đối với các địa bàn không có điều kiện tra cứu thông tin trên internet.

Hội đồng họ Trịnh Thăng Long Hà Nội định kỳ hàng quí sẽ biên soạn bản tin về tình hình hoạt động của họ Trịnh và tóm lược các tư liệu viết về dòng họ.

Bên cạnh việc giới thiệu các thông tin về dòng họ thông qua phương tiện website. Việc ra đời bản tin nội bộ là một hình thức cung cấp thông tin hữu ích cho bà con, nhất là đối với các địa bàn không có điều kiện tra cứu thông tin trên internet.

Về cơ bản nội dung của bản tin tập trung vào một số vấn đề chính như sau:

1. Sự kiện của dòng họ và các địa phương : như tổ chức hội thảo, sự kiện ….
2. Các tư liệu mới về dòng họ
3. Cung cấp một số áng thơ của các Chúa Trịnh
4. Tham khảo danh mục các tài liệu ấn phẩm (giấy hoặc CD)

Về hình thức, bản tin được soạn trong vòng 40 trang A5 (1/2 trang A4). Có bìa in màu hình thức đẹp, các tờ nội dung bên trong photo đóng quyển.

Để nội dung bản tin ngày một hoàn thiện và phong phú, Ban biên tập mong muốn bà con thân tộc đóng góp ý kiến thêm. Mọi thông tin góp ý, xin liên hệ:

Trịnh Hải : 04.3 7723 240 , 098 200 5934
Trịnh Xuân Tiến : 04.3 7474 407
Email: contact@trinhtoc.com

Ghi chú:

Chi phí 1 cuốn/ 10.000đ. Các địa phương có nhu cầu nhận bản tin để phổ biến cho bà con thân tộc. Xin liên hệ với Ban biên tập.

Các cá nhân và tập thể có thể tham gia tài trợ cho bản tin, xin liên hệ với với địa chỉ trên.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng