Lễ ra mắt Hội đồng họ Trịnh Thái Nguyên và Bắc KạnNgày 28 tháng 6 năm 2009,Tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, lễ ra mắt 2 hội đồng họ Trịnh 2 tỉnh Thái Nguyên và Bắc Kạn đã được tổ chức trọng thể. Gần 100 đại biểu của các chi họ Trịnh đã về dự. Về dự lễ có Đoàn đại biểu Hội đồng họ Trịnh Việt Nam do Ông Trịnh Đình Hưng - Chủ tịch và đại diện các chi họ trong cả nước ...

Ngày 28 tháng 6 năm 2009,Tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, lễ ra mắt 2 hội đồng họ Trịnh 2 tỉnh Thái Nguyên và Bắc Kạn đã được tổ chức trọng thể. Gần 100 đại biểu của các chi họ Trịnh đã về dự.

Về dự lễ có Đoàn đại biểu Hội đồng họ Trịnh Việt Nam do Ông Trịnh Đình Hưng, Chủ tịch Hội đồng họ Trịnh Việt Nam. Các đoàn trong cả nước, gồm có :

+ Đoàn Hà Nội do Ông Trịnh Xuân Tiến làm trưởng đoàn.

+ Đoàn Nghệ An do Ông Trịnh Thục là trưởng đoàn.

+ Đoàn Thanh Hoá do Ông Trịnh Huy Trụ là trưởng đoàn.

+ Đoàn Hải Phòng do Ông Trịnh Ánh Sang làm trưởng đoàn….

Trước khi làm lễ ra mắt, các đại biểu đã thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại đài tưởng niệm liệt sĩ tỉnh Thái Nguyên và tại Đền thờ cụ Trịnh Văn Cấn ( Đội Cấn ). Tại buổi lễ, Ông Trịnh Thắng đại diện Hội đồng họ Trịnh Việt Nam đã đọc quyết định công nhận danh sách thành viên hai hội đồng và trao con dấu dòng họ. Đáng chú ý là trong hội đồng họ Trịnh tỉnh Bắc Kạn có 3 đại biểu là người dân tộc Tày. Các đại biểu được tiến cử là những người nhiệt tình, tâm huyết, trách nhiệm cao với dòng họ.

Quá trình ra mắt hội đồng họ Trịnh ở hai tỉnh là sự cố gắng, quyết tâm rất cao của các chi họ hai tỉnh trong nhiều năm qua và được sự động viên, giúp đỡ, hỗ trợ nhiều mặt của HĐHT Hải Phòng, HĐHT Việt Nam…Tại buổi lễ, nhiều đại biểu đã phấn khởi phát biểu cảm tưởng xúc động, mong rằng hai tỉnh mở rộng giao lưu, nối kết được với hội đồng các tỉnh khác trong cả nước, học hỏi kinh nghiệm hoạt động để đóng góp nhiều hơn cho họ Trịnh Việt Nam ngày càng phát triển vững mạnh.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng