Thành lập Hội đồng tuổi trẻ thị xã Cửa LòĐược sự cho phép của Hội đồng Họ Trịnh tỉnh Nghệ An và HĐGT họ Trịnh Của Lò, ngày 09/04 vừa qua, tại nhà thờ Đại tôn họ Trịnh phường Nghi Thủy, TX Cửa Lò, Nghệ An, Hội đồng tuổi trẻ Trịnh tộc Cửa Lò chính thức được thành lập.

Tham dự buổi lễ có ông Trịnh Văn Long, chủ tịch Hội đồng họ Trịnh tỉnh Nghệ An. Ông Trịnh Đăng Thiện, Ủy viên thường trực Hội đồng họ Trịnh Việt Nam, PCT thường trực Hội đồng họ Trịnh tỉnh Nghệ An, Ông Trịnh Huy, Ông Trịnh Chính và các bạn trẻ đến từ các chi họ thuộc huyện Hưng Nguyên, Nghi Phong, Thanh Chương, đại diện HĐGT họ Trịnh Cửa Lò và hơn 60 thành viên Hội đồng tuổi trẻ họ Trịnh TX Cửa Lò cùng về tham dự.

Hội đồng bầu được 7 Ủy viên từ hơn 60 thành viên do anh Trịnh Tuân, một doanh nhân trẻ làm Chủ tịch.

Ông Trịnh Đăng Thiện công bố và trao Quyết định thành lập và chia sẽ các thông tin về hoạt động của HĐ họ Trịnh Việt Nam, thông tin về thành lập công ty Trịnh Gia và kỳ vọng vào tuổi trẻ họ Trịnh Cửa Lò: cần tạo dựng công việc kinh doanh, dịch vụ để tăng nguồn thu nhập và gây quỹ .

Ông Trịnh Văn Long có đưa ra định hướng một số hoạt động phát triển dựa trên một số lợi thế của đất Cảng Cửa Lò như mở nhà hàng thủy hải sản, đồng thời giới thiệu về công ty của Trịnh Gia nhằm kêu gọi và khuyến khích mọi người tham gia……. Bên cạnh đó vẫn có một số ý kiến về các hình thức kinh doanh đều hướng về dòng họ. Đại diện Trịnh trẻ Cửa Lò cũng hứa sẽ suy nghĩ,bàn bạc và thống nhất các cách thức hoạt động rồi sau đó sẽ báo cáo với Hội đồng họ Trịnh tỉnh Nghệ An.

Sự thành lập của Trịnh Trẻ Cửa Lò là dấu mốc quan trọng để thôi thúc Trịnh Trẻ Nghệ An và các chi họ khác trong tỉnh cố gắng phấn đấu và phát triển.

Bài Trịnh Phương Dung

Ảnh: Trịnh Âu, Trịnh Cương

There are no comments yet

Tin khác đã đăng