Sự kiện đêm lửa trại kết nối bà con Họ Trịnh Tp HCMChiều ngày 23/5/2020 tại KDL Long Cung - Tp Vũng Tàu. Hội đồng Họ Trịnh Tp HCM tổ chức đêm lửa trại dã ngoại và giao lưu với Hội Doanh Nhân Thanh Hóa phía Nam

Tham dự đêm lửa trại ngoài các thành viên họ Trịnh Tp HCM còn có sự góp mặt của bà con họ Trịnh các tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu. Trước khi di chuyển đến Vũng Tàu tổ chức đêm lửa trại đoàn đại diện HĐHT Tp HCM đã viếng thăm nhà thờ chi họ Trịnh Châu Pha – Bà Rịa tại đây đoàn đã tổ chức lễ dâng hương các vị tiền nhân của chi họ cũng như tìm hiểu lịch sử những vị trong họ đã có công tiên phong mở đường cho con cháu Họ Trịnh về đây xây dựng cơ nghiệp .

Tổ chức sự kiện đêm lửa trại lần này ngoài việc kết nối bà con Họ Trịnh Tp HCM nói riêng, họ Trịnh các tỉnh phía Nam nói chung , HĐHT Tp HCM mong muốn đây sẽ là dịp để bà con Họ Trịnh kết nối giao thương với Hội Doanh Nhân Thanh Hoá phía Nam cùng nhau phát triển kinh tế.

Hy vọng tới đây HĐHT Tp HCM sẽ tổ chức nhiều hơn nữa những hoạt động thiết thực gắn kết bà con họ tộc cùng nhau phát triển kinh tế cũng như phát triển họ Trịnh Tp HCM lớn mạnh.

One comment

  • Các sự kiện BTC nên đăng thông báo trước khi tổ chức để anh em trong Trịnh tộc biết & tham gia thì tốt quá...

Tin khác đã đăng