Ý kiến bạn đọcKính thưa Quý bà con họ Trịnh! Tôi là Trịnh Minh Thế thuộc đời thứ 14 của họ Trịnh Điện An, Điện Bàn, Quảng Nam, hiện đang sinh sống tại TP Đà Nẵng và là thành viên HĐ Họ Trịnh Đà Nẵng. Ông Tiền hiền của tôi xuất thân tại Hải Dương, theo Vua Lê […]

Kính thưa Quý bà con họ Trịnh!

Tôi là Trịnh Minh Thế thuộc đời thứ 14 của họ Trịnh Điện An, Điện Bàn, Quảng Nam, hiện đang sinh sống tại TP Đà Nẵng và là thành viên HĐ Họ Trịnh Đà Nẵng. Ông Tiền hiền của tôi xuất thân tại Hải Dương, theo Vua Lê vào Nam năm 1471, hiện tôi cũng rất muốn tìm về Tổ Tiên khởi thủy nhưng chưa biết về đâu.

Với mong muốn: bà con họ Trịnh trên toàn quốc cũng như cả nước ngoài đoàn kết và cùng nhau xây dựng họ tộc vững mạnh, tôi xin có một sốý kiến sau:

– Đối với HĐ Họ Trịnh VN: Có kế hoạch và chuẩn bị nhân sự để tiến hành đại hội, các địa phương có HĐ Họ Trịnh cùng giúp sức đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị và cử đại diện tham gia  HĐ Họ Trịnh VN. Các địa phương chưa có HĐ cấp tỉnh thì tạm thời chọn 1 người hoặc có ai đó đứng ra chịu trách nhiệm gánh vác cho địa phương mình thì càng tốt.

– Với các trang mạng: HĐ Họ Trịnh VN nên chọn 1 trang mạng hoạt động có ý nghĩa nhất, kêu gọi các thành viên các trang mạng khác cùng tham gia trang mạng chính thống, và đây là nơi tiếng nói của HĐ Họ Trịnh VN, cần có qui chế đăng bài, bình luận, gia nhập…

Đôi lời tâm huyết, kính chúc quý bà con luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và ngày càng phát đạt.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng