Trao đổi cùng bạn đọcThời gian vừa qua, Trinhtoc.com đã nhận được tin của các bạn hiện đang sống ở phía Nam của tổ quốc. Cảm ơn các bạn. Sự quan tâm của các bạn cũng là mối quan tâm của nhiều người, của các chi họ trên khắp nước ta.

Thân gửi các bạn : Trịnh Công Diệu, quê Khánh Hoà, ĐT 0918.204.353 ; Trịnh Minh Vân, quê Quảng Nam, Mail: Vantm_ Mpi@yahoo.com.vn. Trịnh Minh Khánh, TP Buôn ma thuột, ĐT 0903.533.000, Mail : Khanhbanme@gmail.com…

Thời gian vừa qua, Trinhtoc.com đã nhận được tin của các bạn hiện đang sống ở phía Nam của tổ quốc. Cảm ơn các bạn. Sự quan tâm của các bạn cũng là mối quan tâm của nhiều người, của các chi họ trên khắp nước ta. Hiện Tài liệu về họ Trịnh, chúng tôi có rất nhiều song sử dụng như thế nào thì cần nhiều công sức của nhiều người.

Nhiều vấn đề cần quan tâm như : Gia phả, Truyền thống, Lịch sử, hoạt động mọi mặt…là vấn đề rộng và sâu. Về bản tin của Họ, các bạn theo dõi trên trang tin này. Chi họ Trịnh có liên quan tới Tướng quân Trịnh Khả ( Giang Đông, Vĩnh Lộc, Thanh Hoá). Theo chúng tôi biết thì Chi họ Trịnh Giang Đông có mối liên hệ gần với chi họ Trịnh ở Vĩnh Hùng, nơi đã phát tích các đời Chúa danh tiếng sau này; Theo cách tính thời gian các đời thì nếu gia phả viết được 4 đời thì tương ứng khoảng 100 năm. Gia phả của chi họ của bạn Vân viết được ~~22 đời là 1 cuốn gia phả quí ( ~ 500 năm ).

Hiện trang tin còn bị hạn chế vì nhiều lý do. Rất mong sự cộng tác của nhiều người về các mặt hoạt động của dòng họ. Các bạn gửi tin và ảnh về địa chỉ : Contact@trinhtoc.com.

Nhân đầu năm mới Tân Mão 2011, chúc các bạn có nhiều thành công mới trong cuộc sống.

BBT: Trinhtoc.com

There are no comments yet

Tin khác đã đăng