Tin thể thao – Tabletennis SA South AustraliaNgày 23.04.2016 tại trung tâm thể thao Newton Sport Complex Stradbroke Road Newton South Australia diễn ra cuộc thi đấu bóng bàn, tuyển chọn cầu thủ tài năng trẻ độ tuổi từ 13 đến 18 tuổi

Ban tổ chức giải đã chọn lựa ra các cầu thủ trẻ triển vọng tương lai cho môn bóng bàn thuộc vùng South Australia sắp tới tham dự thi đấu toàn nước Australia, vào tháng 7 tới. Quá trình thi đấu giải, Thái Trịnh Hà My người Việt tên tiếng Anh (Henlen Thái Trịnh )12 tuổi học sinh trường (Kilkenny Primary School South – Australia) đã thắng tuyển thủ 15 tuổi giành giải nhất. Ban tổ chức giải, đã trao cúp cho Thái Trịnh Hà My (Henlen Thai Trịnh).

Đặc biệt giải nhất tranh giải thi đấu với tuyển thủ 18 tuổi, người đã từng giữ nhất South Australia của năm 2015 (năm trước). Thái Trịnh Hà My (HenlenThai Trịnh) đã mang hết nghị lực và kinh nghiệm cơ bản chọn những đường ban đẹp mắt gây cho đối phương nhiều bất ngờ, đối thủ là người Australia đã từng giữ giải nhất cúp luân lưu của mùa giải năm trước. Đây là một trường hợp đặc biệt của học sinh tiểu học người Việt, gây được nhiều người xem và ban giám khảo phấn khởi đã chọn lựa những cầu thủ trẻ của tương lai, vào đội tuyển South Australia chuẩn bị thi đấu toàn nước Australia. Điểm lại quá khứ chặng đường của Thái Trịnh Hà My đã giành nhiều huy chương, bạc, đồng …. tại Việt Nam, giải nhất huy chương vàng toàn Quốc 2015. Học sinh giỏi từ lớp 1 đến lớp 6 của Trường Hồng Bàng Hải Phòng. Hiện nay Thái Trịnh Hà My (Henlen Thái Trịnh) đang theo học tại Kilkenny Primary School South Australia và phấn đấu xứng danh con cháu Lạc Hồng.

Nam Việt 

 

trinhtoc_26042016_1

Nhận giải nhất thắng (đối thủ 15 tuổi)

trinhtoc_26042016_2

Nhận giải nhất thắng đối thủ (18 tuổi) – giữ cúp luân lưu 1 năm

There are no comments yet

Tin khác đã đăng