Tin hoạt động HĐHT tỉnh Bắc NinhNgày 20 tháng 01 năm 2014. Tại huyện Gia Bình, Hội đồng Họ Trịnh tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức hội nghị Tổng kết công tác hoạt động của hội năm 2013, bàn định hướng nhiệm vụ năm 2014.

Về dự có 86 đại biểu gồm các ông, bà trong Hội động Họ Trịnh tỉnh Bắc Ninh; các chi họ trong tỉnh; lãnh đạo huyện Gia Bình và xã Xuân Lai. Đặc biệt có sự tài trợ của Ảnh viện áo cưới Thanh Nga.

Về dự và đưa tin cho hội nghị có Phóng viên Báo Doanh Nghiệp (Trực thuộc VCCI); Truyền hình tỉnh Bắc Ninh và huyện Gia Bình.
Hội nghị đã kiểm điểm đánh giá những điểm mạnh, yếu trong hoạt động của Hội năm 2013, từ đó kịp thời rút kinh nghiệm và đề ra những nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu cho năm 2014 đó là:

– Duy trì các hoạt động của Hội đồng họ trịnh tỉnh Bắc Ninh theo hướng thực sự chất lượng, hiệu quả.
– Làm tốt công tác khuyến học, khuyến tài.
– Hội đồng Họ Trịnh đã tài trợ Lễ cầu siêu cho các anh hùng liệt sỹ tại xã Xuân Lai huyện Gia Bình; trị giá 25 triệu đồng.
– Ủng hộ 20 triệu đồng xây dựng đình làng thôn Định Mỗ huyện Gia Bình.
– Củng cố BCH hội.
– Làm cầu nối và tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp của con em họ Trịnh trên địa bàn hoạt động có hiệu quả.
– Tuyên truyền vận động bà con thân tộc các chi họ trịnh trên địa bàn gương mẫu chấp hành các quy định của Nhà nước và địa phương, và một số nhiệm vụ khác.

Nhân dịp này Hội đồng Họ Trịnh tỉnh Bắc Ninh đã phối kết hợp với Ảnh viện áo cưới Thanh Nga tặng quà và làm công tác từ thiện cho các cụ được tuổi thọ từ 80 trở lên; các gia đình có hoàn cảnh khó khăn là hộ nghèo; các cháu học sinh thi đỗ vào các trường Đại học trong năm 2013 (Các đối tượng trên là thành viên của các chi họ trịnh tại xã Xuân Lai) với số tiền là 65 triệu đồng.

 

01

Tin bài: Trịnh Đình Lơ- Bắc Ninh ( trinhdinhlo@gmail.com)

There are no comments yet

Tin khác đã đăng