Tin Hà Nội – Các bạn trẻ họp mặtBuổi họp mặt thật cảm động của các bạn trẻ trong họ đã tổ chức thành công ngày 14 tháng 7 năm 2012 tại Trường Đại học Kinh tế hà Nội. Là lần đầu tiên, kinh nghiệm còn thiếu, số lượng chưa đông nhưng dấu ấn, ý nghĩa để lại thật nhiều… Với mục tiêu là kết nối dòng họ, tìm hiểu cội nguồn và giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Giản dị, nhân văn và thể hiện sự khát khao hướng tới Dòng tộc và đoàn kết bên nhau.

Buổi họp mặt thật cảm động của các bạn trẻ trong họ đã tổ chức thành công ngày 14 tháng 7 năm 2012 tại Trường Đại học Kinh tế hà Nội. Là lần đầu tiên, kinh nghiệm còn thiếu, số lượng chưa đông nhưng dấu ấn, ý nghĩa để lại thật nhiều…

Với mục tiêu là kết nối dòng họ, tìm hiểu cội nguồn và giúp đỡ nhau trong cuộc sống. Giản dị, nhân văn và thể hiện sự khát khao hướng tới Dòng tộc và đoàn kết bên nhau.

Bạn Trịnh Ngọc Huy, giảng viên trường Đại học Kinh tế quốc dân Hà Nội với vai trò là người khởi xướng, tập hợp đã thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ trong họ, các bạn có mặt ở nhiều lĩnh vực công tác, đào tạo : Tin học, Kiến trúc, Kinh tế, An ninh, Nông nghiệp, Công nghiệp, Ngân hàng, Xây dựng…Ở nhiều tỉnh, thành : Hà Nội, Bắc Giang, Thái Bình, Nghệ An, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Thanh Hóa, Hải Phòng.

Các ý kiến tham luận đã thể hiện sự mong muốn được tham gia, đóng góp công sức vào các hoạt động của Dòng họ, nối tiếp bước các bậc cha anh đi trước.

Buổi họp đặc biệt cảm động khi được bác Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Bộ xây dựng đã đến và động viên, chúc các bạn trẻ thành công.

Các bác trong Hội đồng họ Trịnh Việt Nam và Hà Nội, đại diện trang website Trinhtoc.com đã trả lời nhiều câu hỏi và chia xẻ tâm tư. Mong các bạn trẻ luôn là lực lượng quan trọng, chung tay đóng góp cho các hoạt động của Dòng họ./

Tuấn Dũng

Thông tinliên lạc: Trịnh Ngọc Huy, Trinhngochuynhansu@gmail.com; 0936.263.789

There are no comments yet

Tin khác đã đăng