Tìm liệt sỹ hy sinh năm 1972 ở QUẢNG TRỊÔng Nguyễn Hiền Thái, quê ở xã Phượng Cách, Quốc Oai, Hà Nội có gửi thư về Trinhtoc.com, nhờ tìm người đã chôn cất người anh trai hy sinh ở Quảng Trị. Nội dung như sau: Tôi có người anh trai tên là Nguyễn Hiền Yên, sinh ngày 2 tháng 6 năm 1942, hy sinh ở cao điểm 35, hồ Lầy, Đá Bạc, huyện Hải Lăng, Quảng Trị

Ông Nguyễn Hiền Thái, quê ở xã Phượng Cách, Quốc Oai, Hà Nội có gửi thư về Trinhtoc.com, nhờ tìm người đã chôn cất người anh trai hy sinh ở Quảng Trị.

Nội dung như sau: Tôi có người anh trai tên là Nguyễn Hiền Yên, sinh ngày 2 tháng 6 năm 1942,  hy sinh ở cao điểm 35, hồ Lầy, Đá Bạc, huyện Hải Lăng, Quảng Trị. Khi ấy, ông Yên là đại đội trưởng, đại úy, đơn vị đại đội 8, tiểu đoàn 5, trung đoàn 88, sư đoàn 308. Sau khi hy sinh, được đồng đội chôn cất, có ông Trịnh Văn Nhờ là chính trị viên phó đại đội; trong quyển nhật ký chiến trường có ghi quê ông Trịnh Văn Nhờ gần làng Đa Sỹ, Hà Đông, Hà Nội. Ông Trịnh Văn Nhờ hiện nay khoảng 70 tuổi.

Mong các chi họ khu vực Đa Sỹ, Hữu Hòa, Cự Khê, Khê Tang…tìm trong chi họ của mình có ai tên là Trịnh Văn Nhờ, cựu chiến binh chống Mỹ, tham gia ở chiến trường Quảng Trị năm 1972, xác minh, tìm dấu tích liệt sỹ Trịnh Hiền Yên.

Mọi thông tin xin được gửi về : – Ông Nguyễn Hiền Thái: điện thoại 0912.139.559; Mail: Hienthai@nrgreenlines.com.vn; hoặc tuandungtrinh@gmail.com.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng