THƯỜNG TRỰC HĐHT PHÍA NAM LÀM VIỆC VỚI HĐHT TỈNH BÌNH DƯƠNGThực hiện sự chỉ đạo của Chủ Tịch HĐHT Phía Nam về kiểm tra tình hình hoạt động của các Hội Đồng , Ban liên lạc Họ Trịnh trực thuộc , trong quý 3/2013  

Sáng ngày 16/08/2013 tại nhà Ông Trịnh Đăng Phổ PCT . Thường Trực HĐHT Tỉnh Bình Dương số 1/16 Đường Hoàng Hoa Thám , P.Hiệp Thành , TX .Thủ Dầu 1 , Tỉnh Bình Dương . Ông Trịnh Hữu Lương PCT . HĐHT Phía Nam đã làm việc với HĐHT Tỉnh Bình Dương .

Đại diện HĐHT Tỉnh Bình Dương có Ông Trịnh Trong Giang Chủ Tịch , Ông Trịnh Đăng Phổ PCT. Thường Trực HĐHT Tỉnh Bình Dương . Thay mặt HĐHT Tỉnh Bình Dương Ông Trịnh Trọng Giang đã báo cáo tình hình hoạt động trong quý 3/2013 đồng thời nêu lên một số thuận lợi và khó khăn trong hoạt động của Ban chấp hành HĐHT Tỉnh Bình Dương . Ông Trịnh Hữu Lương thay mặt thường trực HĐHT Phía Nam ghi nhận ý kiến đồng thời trao đổi về tình hình khó khăn của HĐHT Tỉnh Bình Dương cũng là khó khăn chung trong thời gian ban đầu của các Hội Đồng , Ban liên lạc Họ trịnh các Tỉnh .

Ông Trịnh Hữu Lương cũng nêu lên một số kinh nghiệm hoạt động của HĐHT Tỉnh Bình Phước và HĐHT Tỉnh Kon Tum đề nghị HĐHT Tỉnh Bình Dương nghiên cứu vận dụng mặt khác về trách nhiệm của Thường trực HĐHT Phía Nam Ông Trịnh Hữu Lương sẽ về báo cáo với Chủ Tịch HĐHT Phía Nam để nghiên cứu giải pháp và có những hỗ trợ cho HĐHT Tỉnh Bình Dương hoạt động tốt .

Trước mắt khi HĐHT Tỉnh Bình Dương họp triển khai công tác quý 4/2013 thường trực HĐHT Phía Nam sẽ tham dự để trao đổi khắc phục những khó khăn tạo điều kiện cho hoạt động của HĐHT Tỉnh Bình Dương ngày càng tốt hơn . Ông Trịnh Hữu Lương đã thay mặt Chủ Tịch HĐHT Phía Nam tặng đại diện HĐHT Tỉnh Bình Dương , 2 DVD về cuộc họp mặt Họ Trịnh Phía Nam đầu xuân Quý Tỵ 2013

 

VAMC_00126

PCT HĐHT Phía Nam làm việc với đại diện HĐHT Tỉnh Bình Dương

Tin và ảnh Trịnh Duy Đức Chánh Văn Phòng HĐHT Phía Nam

There are no comments yet

Tin khác đã đăng