Thường trực HĐ họ Trịnh phía Nam họp triển khai công tác quí II-2013Chiều 15/05 thường trực HĐHT Phía Nam đã họp tại văn phòng số 602/18 Điện Biên Phủ, Bình Thạnh, HCM để đánh giá tình hoạt động quý 1/2013 và tổng kết rút kinh nghiệm việc tổ chức lễ tổng kết hoạt động năm 2012 và gặp mặt bà con thân tộc đầu năm 2013

 

Tham dự họp gồm các ông :

– Trịnh Duy Minh – PCT HĐHT Việt Nam , Chủ Tịch HĐHT Phía Nam chủ trì Hội Nghị .
– Trịnh Đình Chữ – PCT thường trực.
– Bỳ Văn Tứ – PCT HĐHT Việt Nam – PCT HĐHT Phía Nam
– Trịnh Xuân Đạo – PCT
– Trịnh Hữu Viên – PCT
– Trịnh Hữu Lương – Tổng Thư Ký

Thường trực đã nhất trí Bản Báo cáo do Tổng Thư ký dự thảo, đánh giá hoạt động trong quý 1/2013 và tổ chức Lễ tổng kết năm 2012 và gặp mặt bà con thân tộc đầu xuân quý tỵ 2013 . Các ban chức năng và Hội Đồng , ban liên lạc các tỉnh trực thuộc đã tích cực tham gia hoạt động , cơ bản đã hoàn thành tốt chương trình đề ra , và tổ chức buổi lễ thành công tốt đẹp tạo được tinh thần vui vẻ , đoàn kết phấn khởi trong bà con thân tộc các địa phương , được bà con và HĐHT các Tỉnh cũng như các dòng họ khác đánh giá cao . Thường trực cũng nhất trí biểu dương 5 tập thể , 9 các nhân đã tích cực tham gia tổ chức buổi lễ . Bên cạnh đó thường trực cũng nhất trí rút kinh nghiệm một số vấn đề , để thực hiện tốt hơn trong thời gian tới .
Một số hoạt động trong quý 2/2013 :

1) Các ban chức năng , Hội Đồng, Ban liên lạc các tỉnh trực thuộc tiếp tục triển khai hoạt động theo chức năng .
2) Ông Bỳ Văn Tứ chủ trì thành lập Ban Biên tập trang web HĐHT Phía Nam trong tháng 6/2013 ra mắt .
3) Ông Bỳ Văn Tứ và Ông Trịnh Xuân Đạo , Ông Trịnh Đình Thanh xây dựng ý tưởng về phương án xây nhà thờ họ phía nam để lấy ý kiến đóng góp của các UV Hội đồng và làm cơ sở tìm chọn địa điểm .
4) Ông Trịnh Đình Chữ lên kế hoạch thành lập HĐHT . TP.Đà Nẵng , Bình Định , Đắc lắc , Cà Mau .
5) Ông Trịnh Duy Minh Chủ Tịch và Ông Trịnh Đình Chữ PCT thường trực phụ trách tổ chức xem xét lựa chọn nhân sự để bổ sung thường trực , ban chấp hành .

 

028

Tin và ảnh

Trịnh Duy Đức Ban Thư Ký

There are no comments yet

Tin khác đã đăng