Thư nhờ giúp đỡThưa các vị trong dòng Tộc Trịnh . Tôi là Trần Vũ Nhạc quê ở Hải Dương hôm nay tôi mail đến các vị để kính nhờ các vị trong dòng Tộc Trịnh giúp tôi một việc có chút ít liên quan đến dòng họ Trịnh

Thưa các Vị tôi là một sỹ quan trong Quân Đội Nhân Dân Việt Nam năm nay tôi đã 74 tuổi hiện đang nhỉ hưu tại quê . Năm 1965 tôi là pháo thủ số 1 của cao xạ pháo 37mm chiến đấu tại Quân khu Tây Bắc . Đơn vị tôi lúc đó là tiểu đoàn 14 thuộc sư 316 . Tại đơn vị chiến đấu này tôi và anh Trịnh Việt San quê ở Nam Hà cũ ( nay là Nam Định )

Anh Trịnh Việt San khi đó là học sinh vừa học hết lớp 10 rồi nhập ngũ. Tôi và anh Trịnh Việt San sống và chiến đấu cùng nhau chúng tôi đã coi nhau như anh em ruột thịt . Anh khi đó là trắc thủ phụ trách máy đo xa . Sau 3 năm chung đơn vị chiến đấu cùng nhau, năm 1968 tôi được điều sang Lào chiến đấu rồi vào Nam , sang Căm pu Chia ….Từ đó anh em bặt tin nhau .

Tôi đã nhiều lần tìm kiếm anh nhưng đều thất bại . Rất tiếc tôi không nhớ rõ địa chỉ của anh chỉ biết anh quê ở Nam Hà và có người chị là Trịnh Thị Xuân ( có lẽ có làm việc ở ngành Y) một vài lần tôi đã thấy anh San viết thư cho chị Trịnh Thị Xuân theo địa chỉ Xuân Phương – Xuân Trường – Nam Hà . Theo địa chỉ này tôi đã 4 lần viết thư về Xuân Phương nhưng đều bị trả lại.

Hôm nay nhờ một người bạn bên Pháp (thông qua qua trang mạng xã hội) giới thiệu cho tôi địa chỉ của trang thông tin của dòng họ Trịnh Việt Nam , Tôi tìm vào và biết địa chỉ gmail Tuandungtrinh@gmail.com ….tôi viết thư này xin nhờ các vị giúp đỡ. Trên các trang mạng xã hội tôi đã đăng tin :

“TÌM NGƯỜI THÂN

Trần Vũ Nhạc rất cần tìm anh TRỊNH VIỆT SAN quê ở NAM HÀ (Cũ) trước là trắc thủ của C3 D14 pháo cao xạ 37mm thuộc sư 316 Quân khu Tây Bắc những năm từ 1965 đến năm 1968 ( tuổi đời nay khoảng 72 đến 77.tuổi ..) Trần Nhạc chỉ còn nhớ anh San có người chị là TRỊNH THỊ XUÂN làm nghề y đã công tác ở XUÂN TRƯỜNG…Suốt mấy năm trong Quân ngũ anh San  đã coi tôi như một người em. Năm mươi năm nay tôi đã dò hỏi nhiều nơi mà chưa thấy .Bạn nào biết có thể thông tin cho tôi bằng cách báo vào coment hoặc ĐT cho tôi vào số máy 098 600 1109. Trần Nhạc vô cùng cảm ơn”

There are no comments yet

Tin khác đã đăng