Thư chúc tết năm mới của Ban biên tập trang website trinhtoc.comGần 3 năm qua, Trinhtoc.com đã được sự quan tâm của đông đảo bà con trong và ngoài thân tộc. Với trách nhiệm lớn lao để chuyển tải các hoạt động của dòng họ trong cả nước thật quá sức, nhiều lúc tưởng như tụt hơi, nản chí…Nhưng được sự động viên, cổ vũ của nhiều người, trang tin đã tồn tại và đáp ứng được phần nào công đức của tổ tiên và sự kỳ vọng của thân tộc.

Xuân mới đang về. Con rồng sẽ dẫn dắt thời gian đi tiếp hành trình tuần hoàn bốn mùa không nghỉ.

Gần 3 năm qua, Trinhtoc.com đã được sự quan tâm của đông đảo bà con trong và ngoài thân tộc. Với trách nhiệm lớn lao để chuyển tải các hoạt động của dòng họ trong cả nước thật quá sức, nhiều lúc tưởng như tụt hơi, nản chí…Nhưng được sự động viên, cổ vũ của nhiều người, trang tin đã tồn tại và đáp ứng được phần nào công đức của tổ tiên và sự kỳ vọng của thân tộc.

Năm qua, nhiều sự kiện lớn của họ Trịnh Việt nam đã được hoàn thành hoặc chuẩn bị khởi động mà trung tâm là các công trình lịch sử tại khu vực Vĩnh Hùng, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa. Qui hoạch xây dựng lăng mộ chúa Trịnh Tùng đã được phê duyệt và triển khai trong tháng 4 năm 2012. Công trình sẽ là cơ sở cho một việc tiếp theo, quan trọng nhất là qui hoạch tổng thể Phủ chúa có diện tích 4-5 ha.

Với sự kiện gần cuối năm 2011, hội đồng họ Trịnh các tỉnh phía Nam đã được thành lập, đã nối liền các khu vực trung tâm. Hội đồng họ Trịnh Phú Thọ đã làm xong các bước chuẩn bị. Đên nay, hội đồng họ Trịnh Việt nam đã có thêm sức mạnh mới để đi tiếp con đường đã chọn. Với sự nối mạng gia phả của nhiều chi họ thành công, nhiều nhà thờ họ được tôn tạo và xây dựng mới ở các tỉnh, thành : Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Thái Nguyên, Phú Thọ, Hà Nam…

Rất nhiều các chi họ gửi về trang tin tìm gốc tích của mình khi biết mình đang mang một dòng họ khác ở TP Hồ Chí Minh, Huế, Hà Tĩnh, Nghệ An, Hưng Yên, Hà Nam, Hà Nội…

Những bước đi rất nhỏ, rất chậm và khó khăn ấy đang gộp lại thành một chặng đường. Trang tin nhưng còn ít tin, giao diện chưa đẹp, sự cộng tác còn hạn chế…Được trao đổi, phản hồi theo nhiều chiều là một vinh hạnh Trinhtoc.com luôn mong đợi và là động lực để trang tin mạnh mẽ, tự tin bước tiếp vào năm rồng 2012.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình. Trinhtoc.com cám ơn sự hợp tác quí báu của Thân tộc và mong được hưởng ứng tốt đẹp nhiều hơn nữa.

Bước sang năm mới, Trinhtoc.com kính chúc toàn thể thân tộc một năm thật nhiều Hạnh phúc- May mắn- Đoàn kết – Thành công.

Ban biên tập

There are no comments yet

Tin khác đã đăng