Thư chúc Tết – Chủ tịch HĐ họ Trịnh Việt NamNhân dịp năm mới, đón Xuân 2013 thay mặt Hội đồng họ Trịnh Việt Nam. Tôi kính gửi đến Bà con thân tộc trong và ngoài nước lời chúc mừng năm mới, kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới thật nhiều "Sức khỏe -Hạnh phúc -Thành công - An khang và Thịnh vượng"

Trong năm 2012, công trình xây dựng Lăng mộ Triết Vương Trịnh Tùng (tại xã Vĩnh Hùng, Vĩnh Lộc, Thanh Hoá) đã được khởi công và các hạng mục chính đã được thi công: san nền, tường rào, đường đi chính phía trước và ngôi mộ của Triết Vương, đây là một thành công lớn cho một Di tích Lịch sử-Văn hoá mang tầm Quốc gia.

Hoạt động của các chi họ tại các địa phương như : Hải Phòng, Nghệ An, Thanh Hoá và các tỉnh phía Nam năng động và có nhiều hoạt động sáng tạo thiết thực. Công tác phát triển chi họ mới đã đạt nhiều kết quả tốt, cộng đồng họ Trịnh Việt Nam cũng được chào đón sự ra đời của hai chi họ Trịnh tỉnh Đắc Lắc và Bình Dương.

Việc kết nối gia phả tiếp tục được triển khai và nhiều nơi đã kết nối thành công như chi họ Hoàng thôn An Trạch, xã Hải An, huyện Hải Hậu, Nam Định với gốc tích Bách Thuận, Vũ Thư, Thái Bình và chi họ Lê ở Vũ Quang, Hà Tĩnh về với gốc Đông Sơn, Thanh Hoá.

Thưa Bà con thân tộc trong và ngoài nước,

Tuy hiện nay vẫn còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng với niềm tin vào sự Anh linh của tổ tiên, chúng ta sẽ vượt qua được những khó khăn để đưa các hoạt động của dòng họ đạt được các mục tiêu đã định.


“Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua
Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà.
Vài lời cung chúc tân niên mới
Vạn sự an khang vạn sự lành”

Chủ tịch Hội đồng họ Trịnh Việt Nam

Chu-ky

There are no comments yet

Tin khác đã đăng