THƯ CẢM ƠNHĐHT thành phố Đà Nẵng vô cùng cảm kích và tự hào về dòng họ Trịnh của chúng ta. Xin được bày tỏ sự biết ơn chân thành tới các cô, bác, anh, chị trong Thân tộc mà chúng tôi đã có dịp được gặp gỡ giao lưu trong chuyến đi.

Kính gửi: HĐHT tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, HĐHT huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa

Ngày 12/12/2014, HĐHT thành phố Đà Nẵng đã tổ chức thành công chuyến hành hương về CỘI NGUỒN. Đây là một chuyến đi vô cùng bổ ích và ý nghĩa. Các thành viên trong đoàn được về dâng hương Tổ tiên, nơi các Chúa đã làm rạng danh dòng họ và đất nước. Chuyến đi này, đoàn đã được HĐHT huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa, và Nghệ An đón tiếp nồng hậu, giúp đỡ chân tình. Truyền thống hào hùng của cha ông đã được sáng tỏ qua các dấu ấn lịch sử để lại ở vùng đất thiêng Vĩnh Hùng, Vĩnh Lộc, xứ Thanh.

HĐHT thành phố Đà Nẵng vô cùng cảm kích và tự hào về dòng họ Trịnh của chúng ta. Xin được bày tỏ sự biết ơn chân thành tới các cô, bác, anh, chị trong Thân tộc mà chúng tôi đã có dịp được gặp gỡ giao lưu trong chuyến đi.

Chúng tôi mong muốn có dịp được đón tiếp bà con Thân tộc khi đến với thành phố biển Đà Nẵng, để có những hội ngộ thắm tình nguồn cội, tạo cơ hội giao lưu học hỏi, tìm kiếm sự làm ăn phát triển kinh tế cho con cháu dòng họ Trịnh chúng ta.

Kính chúc bà con Thân tộc mạnh khỏe, hạnh phúc và an khang thịnh vượng. Chúc Đại gia đình Trịnh trường tồn và phát triển.

T/M HĐHT THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG

Chủ tịch: Trịnh Bằng Có

 

There are no comments yet

Tin khác đã đăng