Thư cảm ơn – HĐ họ Trịnh Hải PhòngHội đồng họ Trịnh Việt Nam, sự giúp đỡ thường xuyên của các hội đồng các họ trong cả nước, đặc biệt là các họ bạn như họ Trần, họ Lê, họ Bùi, họ Phan tộc, họ Vũ Võ, họ Nguyễn, họ Ngô, họ Đặng, v.v…

Hội đồng họ Trịnh Hải phòng trân trọng cảm ơn các cơ quan ban ngành:

UBND TP, UBMTTQVN TP HP, Viện Hán Nôm Việt Nam, viện sử bộ quốc phòng, Hội sử Việt Nam, các sở, ban, ngành các tổ chức xã hội, Hội sử Hải Phòng, Liên hiệp các hội KHKT Hải Phòng, bảo tàng Hải phòng, các GS, tiến sĩ, nhà sử học Dương trung Quốc đại biểu quốc hội, tổng thư ký hội sử Việt Nam. Các cơ quan báo chí truyền hình trung ương và địa phương, các phóng viên cộng tác viên, đến dự và đưa tin. Sự giúp đỡ quý báu của Công ty điện tử và truyền hình cáp Hải Phòng, cán bộ công nhân viên chức Cung văn hoá lao động hữu nghị Việt Tiệp.

Hội đồng họ Trịnh Việt Nam, sự giúp đỡ thường xuyên của các hội đồng các họ trong cả nước, đặc biệt là các họ bạn như họ Trần, họ Lê, họ Bùi, họ Phan tộc, họ Vũ Võ, họ Nguyễn, họ Ngô, họ Đặng, v.v…cùng các chi họ các quận, huyện phường xã,, cộng đồng dân cư trên địa bàn thành phố. Cảm ơn các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, Các bà con kiều bào nước ngoài đến dự và động viên.

Thay mặt hội đồng họ Trịnh Hải Phòng trân trọng cảm ơn mọi giúp đỡ trên, để buổi lễ thành công tốt đẹp ./.

TM Hội đồng họ Trịnh Hải Phòng
Chủ tịch

Trịnh Ánh Sang

There are no comments yet

Tin khác đã đăng