THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG HỌ TRỊNH TỈNH CÀ MAUNgày 23 tháng 7 năm 2013. Hội đồng họ Trịnh tỉnh Cà Mau đã được thành lập. Ông Trịnh Đình Chữ, Phó chủ tịch Hội đồng , ông Trịnh Hữu Lương, tổng thư ký, ông Trịnh Duy Đức, Chánh văn phòng Hội đồng họ Trịnh phía Nam đã về dự Lễ thành lập, trao Quyết định và con dấu cho Hội đồng họ Trịnh tỉnh Cà Mau.

Về dự lễ thành lập có hơn 100 đại biểu, đại diện cho cộng đồng thân tộc Trịnh các vùng miền trong tỉnh. Do đặc điểm sông nước Cà Mau, nhiều người đã về bằng xuồng, ghe, dù trời mưa gió…

Nhà thờ chi họ Trịnh xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước đã vinh dự là nơi đăng cai địa điểm thành lập Hội đồng.

Được biết, ngày họp mặt đầu năm 2013 của thân tộc Trịnh các tỉnh phía Nam tại Dinh Độc lập, gần 60 đại biểu của Cà Mau đã về họp mặt, vượt quãng đường gần 400 km, đã nói lên sự tâm huyết, nhiệt tình của bà con trong họ ở Cà Mau về với dòng tộc. Ở một miền đất cực nam của Tổ quốc.

Xin chúc mừng tin vui của Cà Mau, Họ Trịnh Việt Nam từ nay sẽ có thêm một địa chỉ, một nguồn lực cho các hoạt động phong phú, cho sự lớn mạnh hơn để đáp ứng sự mong đợi của toàn thân tộc.

Hội đồng họ Trịnh tỉnh Cà Mau có 8 thành viên. Ông Trịnh Tấn Nghiệp là Chủ tịch ( quê xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước; điện thoại 0919.919.350 ); 3 ông: Trịnh Tấn Hùng, Trịnh Trung Trực, Trịnh Tấn Lập là Phó chủ tịch; ông Trịnh Thanh Liệt là Chánh văn phòng ( 16 Trần Hưng Đạo, p. 5, thành phố Cà Mau, điện thoại 0913.986.689). 3 ông: Trịnh Văn Hùng, Trịnh Văn Thời, Trịnh Văn Hầu là uỷ viên.

TT0001

Hội đồng họ Trịnh Việt Nam đọc quyết định

Hữu Lương – Duy Đức

 

There are no comments yet

Tin khác đã đăng