Sức mạnh hội tụSau cuộc hội tụ tại FLC Sầm Sơn ngày 16/3/2017, ngày 20 tháng 4 cũng tại khu nghỉ dưỡng cao cấp của FLC Qui Nhơn với gần 600 đại biểu Thân tộc về từ khắp các miền quê đã để lại một dấu ấn quan trọng cho hoạt động của dòng họ Trịnh. Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của nhiều ngàn người trong và ngoài họ không có điều kiện tham dự.

Ở cả hai nơi, công cuộc Hội tụ đã trở thành bức thiết và rõ nét. Sinh hoạt của dòng họ đã là một nhu cầu không dừng lại ở nhu cầu tâm linh, họ hàng huyết thống nữa. Mọi người đều thấy một mục tiêu lớn hơn là một dòng họ phải đoàn kết, làm gì để hướng đến sự lớn mạnh về cuộc sống kinh tế. Có kinh tế chúng ta sẽ làm được nhiều việc hơn và sự hội tụ mới có cơ hội phát triển.

Những lời chia xẻ giản dị nhưng sâu sắc tràn đầy tâm huyết của doanh nhân Trịnh Văn Quyết đã thể hiện một tấm lòng mong muốn dòng tộc lớn mạnh, đặc biệt là phải mạnh mẽ về kinh tế. Anh cũng mong muốn đóng góp một phần công sức của mình cho sự lớn mạnh của cả dòng tộc. Những chia xẻ qua kinh nghiệm thực tiễn của mình đã làm rõ hơn những băn khoăn thậm chí cả lo lắng của không ít người về các khía cạnh của một công ty mang đậm dấu ấn của một dòng họ chuẩn bị ra đời.

Một tin tốt lành nữa là số người đăng ký tham gia góp vốn và số vốn đăng ký ngay tại Qui Nhơn đã vượt trội so với ở Sầm Sơn. Khi nguồn thông tin được lan tỏa, chắc chắn đến hết tháng 5/2017, thời hạn chốt đợt đầu, số người và số vốn sẽ ngoạn mục hơn dự định ban đầu.

Tạm biệt FLC Qui Nhơn, nhìn những bàn tay xiết chặt, thân thiết, ấm tình, có đủ lý do để tin rằng hướng đi của dòng họ đã có nhiều thuận lợi, rõ nét để tiến tới thành công.

Tuấn Dũng

There are no comments yet

Tin khác đã đăng