Sâu lắng đêm nhạc Trịnh Công SơnCó lẽ chưa bao giờ có một đêm nhạc nào như thế bởi với nhạc TRỊNH do chính người TRỊNH tổ chức, từ dàn dựng, biểu diễn và thưởng thức đã mang đậm dấu ấn TRỊNH.

Người dẫn chương trình là Trịnh Lê Anh thật khéo léo gợi mở nhiều điều tinh tế của những ca khúc và những ca sỹ có nhiều năm gắn bó yêu dòng nhạc này đến say mê. Số ghế của nhà hát hiện đại nhất Thủ đô đã không còn chỗ trống, nhiều người bởi không biết cứ tiếc hoài.

Nhạc Trịnh như một thứ nhạc Hàn lâm bởi tính triết lý sâu xa, tình yêu con người, thiên nhiên…trong từng ca từ. và nữa nó đẫm mầu sắc phật giáo phương Đông. Thích nhưng để thể hiện nó, không dễ chút nào, chỉ ít ca sỹ thành công dòng nhạc này như Khánh Ly, Hồng Nhung trong những bài ca bất hủ : Hạ Trắng, Diễm xưa, Phôi pha, Ru ta ngậm ngùi, Huyền thoại mẹ, Nối vòng tay lớn…

Trong hàng ghế người xem, không ít những khán giả tuổi khá cao đã đến đây bởi sức hút của nội dung đêm nhạc. Cám ơn các bạn Câu lạc bộ 249 đã trình làng trong một đêm nhạc đầy ý nghĩa, kỷ niệm 17 năm Người nhạc sỹ tài hoa ra đi mãi mãi và cũng thể hiện một sự đóng góp của mình với cộng đồng họ.

Ca sỹ Trịnh Mỹ Anh, MC Trịnh Lê Anh tự sự với khán giả những lý do đến với dòng nhạc Hàn lâm…

Ca sỹ Trịnh Thanh Hiền dù đã vượt ngũ tuần nhưng vẫn đằm trong từng tiết mục…

Sân khấu hiện đại nhất Thủ đô với dàn âm nhạc, ca sỹ chọn lọc, ánh sáng, âm thanh tuyệt vời để làm nên đêm nhạc thành công

Trịnh Việt Nam.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng