PHÓ CTHĐ HỌ TRỊNH PHÍA NAM LÀM VIỆC VỚI HĐ HỌ TRỊNH ĐÀ NẴNGSáng ngày 31/7/2013, ông Bỳ Văn Tứ, PCT HĐ họ Trịnh phía Nam đã đến thăm và làm việc với Đại diện HĐ họ Trịnh Tp Đà Nẵng.

Đại diện HĐ họ Trịnh Tp Đà Nẵng có Nghệ sỹ Ưu tú Trịnh Mạnh Hùng – Chủ tịch và các ông Trịnh Ngọc Chánh – Phó chủ tịch thường trực, Trịnh Văn Ca – Phó Chủ tịch.
Ông Bỳ Văn Tứ thay mặt Thường trực HĐ họ Trịnh phía Nam đã trao cho HĐ họ Trịnh Tp Đà Nẵng một triệu đồng tặng quỹ khuyến học, đĩa DVD về cuộc Họp mặt của họ Trịnh phía Nam đầu xuân Quý Tỵ 2013 và một số tài liệu về lịch sử, truyền thống của dòng họ. Trong buổi làm việc, đã trao đổi và thống nhất một số hoạt động liên quan đến kết nối gia phả, tập hợp tư liệu lịch sử, truyền thống họ Trịnh ở địa phương, kế hoạch hoạt động năm 2013 của HĐHTTpĐN cũng như tham gia xây dựng phim tư liệu về lịch sử và truyền thống họ Trịnh Việt Nam.

Tham gia làm việc còn có các ông Trịnh Dũng và Trịnh Văn Lượng đại diện cho bà con thân tộc họ Trịnh ở tỉnh Quảng Nam, cùng bàn về kế hoạch chuẩn bị thành lập HĐ họ Trịnh tỉnh Quảng Nam.

 

11

Ông Phó CT HĐ họ Trịnh phía Nam cùng đại diện HĐ họ Trịnh Tp Đà Nẵng

 

There are no comments yet

Tin khác đã đăng