Lời cảm tạChồng, cha, ông chúng tôi là ông Trịnh Đăng Diện, sinh năm 1946, quê quán: xóm 4, xã Hưng Lợi, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Do tuổi cao, sức yếu, lại mắc bệnh nan y, mặc dù đã được con cháu, anh em, nội ngoại và các y, bác sỹ tận tình cứu chữa nhưng không qua khỏi.

Ông đã tạ thế và được an táng tại nghĩa trang quê nhà, hưởng thượng thọ 73 tuổi. Thay mặt gia đình chúng tôi xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới:

– Hội đồng họ Trịnh Việt Nam, Hội đồng họ Trịnh phía nam, Hội đồng họ Trịnh tỉnh Nghệ An và Hội đồng họ Trịnh các tỉnh, thành phố, HĐ họ Trịnh trẻ VN, các huyện và dòng họ Trịnh Đăng.

– Phòng Lao động Thương binh & Xã hội, Phòng Văn Hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa-Thể thao huyện Hưng Nguyên.

– Hội Bộ đội Trường Sơn, Hội nạn nhân chất độc da cam Đioxin huyện Hưng Nguyên.

– Công ty XKLĐ Nam Việt, Văn phòng Tổng đại lý Bảo hiểm Nhân thọ AIA Nghệ An, Công ty TNHH Phương Huy, Công ty Lam Hồng, Tổng công ty Tiên Sơn (Thanh Hóa)

– Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hưng Lợi.

– Công đoàn cơ sở, Hội CCB, Hội TNXP, Hội bộ đội Trường Sơn, Trạm y tế xã Hưng Lợi.

– Cán bộ và nhân dân xóm 4, xã Hưng Lợi

– Cùng các đoàn đại biểu và các cá nhân là đồng nghiệp, các gia đình thông gia, bà con láng giềng, họ hàng, anh em nội ngoại, bạn bè thân hữu gần xa của gia đình, các cơ quan, tổ chức, đơn vị.

Lúc ông đau yếu đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần, giúp đỡ vật chất; lúc ông tạ thế đã đến viếng, gửi vòng hoa, trướng chia buồn và tiễn đưa chồng, cha, ông chúng tôi về nơi an nghỉ cuối cùng. Nhiều người ở xa hoặc bận rộn không đến được đã gọi điện, nhắn tin chia buồn cùng gia đình.

Dẫu biết: sinh – tử là quy luật của tạo hóa, song khi mất đi một người thân trong gia đình là mất mát lớn lao nên tang gia bối rối không sao tránh khỏi những điều sơ suất kính xin quý vị cảm thông và lượng thứ.

Quả phụ: Nguyễn Thị Thìn

Trưởng nam: Trịnh Xuân Diên

Thứ nam: Trịnh Đăng Thiện

Đồng cảm tạ !

There are no comments yet

Tin khác đã đăng