Hội đồng họ Trịnh tỉnh Hà Tĩnh họp mở rộngSáng chủ nhật ngày 26 tháng 5 nằm 2019 tại nhà thờ chi họ Trịnh xã Cẩm Lộc – huyện Cẩm Xuyên, Hội đồng họ Trịnh tỉnh Hà Tĩnh đã diễn ra hội nghị mở rộng về công tác xây dựng kết nối dòng họ thời gian qua và triển khai kế hoạch năm 2019

Thực hiện tốt các chủ trương nghị quyết của hội đồng họ Trịnh Việt Nam & và Nghị quyết của họ Trịnh Hà Tĩnh. Sáng chủ nhật ngày 26 tháng 5 nằm 2019 tại nhà thờ chi họ Trịnh xã Cẩm Lộc – huyện Cẩm Xuyên, Hội đồng họ Trịnh tỉnh Hà Tĩnh đã diễn ra hội nghị mở rộng về công tác xây dựng kết nối dòng họ thời gian qua và triển khai kế hoạch năm 2019. Tham dự hội nghi có gần 200 đại biểu là con, cháu, dâu, rễ, đại diện cho các chi họ, Hội đồng họ Trịnh các huyện.

Hội nghị đã nghe ông Trịnh Quang, chủ tịch Hội đồng báo cáo các nghị quyết của hội đồng họ Trịnh Việt Nam, các hoạt động của họ Trịnh Việt Nam đang triển khai trên toàn quốc. Tại hội nghi này đã được nghe nhiều ý kiến tâm huyết, bày tỏ long yêu mến và mong muốn đóng góp, xây dựng dòng họ và kiến nghị của các chi họ về tham dự đặc biệt là nghe ý kiến tham luận của các dâu và rể họTrịnh góp ý. Hội nghị đã đánh giá khách quan những mặt đã đạt được cần phát huy, những mặt chưa đạt được cần phải khắc phục để xây dựng dòng tộc ngày càng phát triển vững mạnh.

Đây là mô hình hay cần phát huy và nhân rộng, hình thức cho đơn vị trực thuộc luân phiên đăng cai tổ chức họp Hội đồng mở rộng, vừa có điều kiện về cơ sở vừa tạo cho các đơn vị trực thuộc phát huy tinh thần tổ chức. Hội nghị thành công không chỉ ở nội dung phong phú và ý nghĩa mà còn là nơi tập hợp tạo khí thế phong trào hoạt động dòng họ, các bậc cao niên, dâu, rể đều tham gia tích cực.

Cũng tại Hội nghị, Hội đồng họ Trịnh tỉnh Hà Tĩnh đã trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nhằm động viên bà con đồng tộc vượt khó, vươn lên xây dựng kinh tế gia đình, dòng họ.
Hội nghị đã để lại trong lòng mọi người những cảm xúc lâng lâng xao xuyến.

Chân thành cảm ơn Hội đồng họ Trịnh huyện Cẩm Xuyên, đơn vị đăng cai hội nghị và các gia đình Trịnh Lý ( Chủ tịch HĐ họ Trịnh huyện Cẩm Xuyên), doanh nhân Trịnh Thức, Trịnh Ngọc … đã góp sức và tài trợ cho Hội nghị thành công tốt đẹp.

Bài ảnh Trịnh Ngọc Hà Tĩnh

There are no comments yet

Tin khác đã đăng