HOẠT ĐỘNG CỦA HĐ HỌ TRỊNH VIỆT NAM TẠI THÁI BÌNHHai ngày: 30/4 và 1/5/2014, Đoàn Hội đồng họ Trịnh Việt nam đã về thăm và làm việc với HĐ họ Trịnh tỉnh Thái Bình.

Đoàn Hội đồng họ Trịnh Việt Nam có ông Bỳ Văn Tứ, Phó chủ tịch hội đồng, ông Trịnh Tuấn Dũng, UV, tổng Biên tập trang Web Trinhtoc.com và ông Trịnh Văn Khiêm, Phó chủ tịch HĐHT các tỉnh phía Nam.

Ông Trịnh Thanh Quế, Chủ tịch HĐHT tỉnh Thái Bình và ông Trịnh Kỳ, Thư ký đã làm việc với đoàn HĐHT Việt Nam. Các nội dung được trao đổi là những hoạt động của họ Trịnh tỉnh Thái Bình thời gian sau khi được thành lập ( 2007) đến nay.

Các nhận định cho thấy hoạt động của Hội đồng đã có nhiều cố gắng trong hoàn cảnh có nhiều khó khăn, địa bàn tuy không rộng song các thành viên trong Hội đồng phần do sức khoẻ, phần do tuổi khá cao nên chưa bám sát được hết các hoạt động của các chi họ. Đặc biệt ở những chi họ lớn, hoạt động đã thành nề nếp như ở Hưng Hà, Quỳnh Phụ, Kiến Xương, Vũ Thư, Thái Thuỵ.

Hoạt động của họ Trịnh tỉnh Thái Bình trong thời gian tới cần phải củng cố mạnh mẽ công tác tổ chức, bổ sung các thành viên mới có đủ điều kiện hoạt động như về: Sự nhiệt tình, hiểu biết, có sức khoẻ, có điều kiện xã hội, kinh tế tham gia, ở nhiều độ tuổi. Đặc biệt ở các huyện, thị: Thái Bình, Vũ Thư, Quỳnh Phụ. Để tiến tới Đại hội họ Trịnh toàn quốc vào cuối năm 2014.

Đoàn đã về thăm và làm việc với các chi họ Trịnh: Bách Tính, Thuận Vi ( Bách Thuận) và Bồn Thôn ( Trung An ) huyện Vũ Thư, nơi có những hoạt động rất tốt trong nhiều năm qua của tỉnh./

 

DSC001971

Tin: Trịnh Khiêm

There are no comments yet

Tin khác đã đăng