Họ Trịnh thành phố Hải Phòng gặp mặt đầu nămTại hội trường trường Đảng Tô Hiệu số 282 Lạch Tray, thành phố Hải Phòng , Hội đồng Họ Trịnh thành phố Hải Phòng tổ chức gặp mặt các thành viên trong hội đồng

Đông đảo đại diện các chi họ Trịnh và bà con trong dòng họ thuộc các quận huyện trong thành phố đã tới dự . Đây là một trong các hoạt động thường niên của HĐ họ Trịnh trong thành phố. Tham dự cuộc gặp mặt còn có đại diện các ban ngành trong thành phố , đại diện các chi họ Lê , họ Ngô, họ Trần …, Hội đồng họ Trịnh tỉnh Thanh Hóa .

Đại diện họ Trịnh Việt Nam có các ông : Trịnh Đình Hưng , Trịnh Ánh Sang và một số thành viên trong Hội đồng .Mở đầu chương trình là các tết mục văn nghệ ” cây nhà lá vườn ” do các ca sĩ là trai , gái , dâu , rể trong họ biểu diễn . Sau đó các đại biểu tham dự được xem phóng sự về : ” Một số hình ảnh Họ Trịnh Hải Phòng ” do nhóm hoạt động tuyên truyền kết nối các chi họ Trịnh trong TP ghi lại hình ảnh các từ đường các chi họ , quá trình xây dựng từ đường và lịch sử phát triển của các chi họ Trịnh ở Hải Phòng và giới thiệu một số doanh nghiệp của các doanh nhân họ Trịnh thuộc địa bàn thành phố .Các đại biểu tham dự được nghe báo cáo tổng kết đánh giá các mặt hoạt động của HĐ năm 2014 và phương hướng hoạt động của HĐ năm 2015 của ông Trịnh Quang Thân -chủ tịch HĐ họ Trịnh thành phố Hải Phòng .

Lễ mừng thọ cho các cụ cao niên từ 80 tuổi trở lên , tặng thưởng cho các học sinh sinh viên cá thành tích cao trong học tập ,tặng bằng khen cho và thành viên và các chi họ góp nhiều công sức cho việc phát triển dòng họ . Ông Trịnh Đình Hưng góp ý HĐ cần vận động các doanh nghiệp , các thành viên trẻ tuổi , các cán bộ quản lý nhà nước hiện đang công tác tham gia hoạt động phát triển dòng họ , các doanh nghiệp trong họ nên hợp tác với nhau để tạo điều kiện phát triển kinh tế .

Các ý kiến của đại diện các chi họ , khách mời đều được hoan nghênh nhiệt liệt. Cuộc gặp mặt diễn ra trong tình thân ái , thắm tình thân tộc.

ho-trinh-thanh-pho-hai-phong-gap-mat-dau-nam-7720

ho-trinh-thanh-pho-hai-phong-gap-mat-dau-nam-77206

ho-trinh-thanh-pho-hai-phong-gap-mat-dau-nam-77204

ho-trinh-thanh-pho-hai-phong-gap-mat-dau-nam-77203

ho-trinh-thanh-pho-hai-phong-gap-mat-dau-nam-77202

There are no comments yet

Tin khác đã đăng