HĐHT Việt Nam làm việc với Chi họ Trịnh Hữu Hòa, Thượng Phúc và Cự ĐàNgày 20 tháng 6 năm 2019. HĐHT Việt Nam đã về thăm và làm việc với Thân tộc tại Hữu Hòa, Thượng Phúc và Cự Đà. Địa điểm tại Từ đường họ Trịnh Cự Đà.

Đoàn HĐHT VN có các ông : Trịnh Tứ, Trịnh Hòa Bình, Phó chủ tịch HĐHT VN, ông Trịnh Tuấn Dũng, Ủy viên HĐHT VN,TBT trang tin điện tử Trinhtoc.com. Đại diện 3 chi họ Hữu Hòa, Thượng Phúc và Cự Đà có các ông Trưởng họ và Hội đồng gia tộc. Thân tộc Trịnh ở đây là hậu duệ Thái úy Trịnh Khả. Tham gia đoàn còn có một nhánh gốc ở Cự Đà là bà Trịnh Cẩm Phong và ông Trịnh Tuấn Khanh đang sinh sống tại Láng Hạ, HN.

Nội dung buổi làm việc : Các ông trong HĐHT VN thông báo tình hình triển khai Dự án xây dựng, tôn tạo Di tích Đền thờ Thái úy Trịnh Khả ở Giang Đông, Vĩnh Hòa và nghe ông Trịnh Kiệm, gốc Giang Đông về những diễn biến trong quá trình triển khai Dự án. Hiện nay Dự án khôi phục, xây dựng Đền thờ Thái úy đã thực hiện được những hạng mục quan trọng, tới đây với phương châm xã hội hóa, rất cần những cơ chế thông thoáng, cởi mở để thu hút được sự đóng góp của những người có tâm huyết của Thân tộc và xã hội.

Buổi thăm và làm việc kết thúc trong không khí thân mật và hiểu biết.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng