HĐHT Ninh Bình chuẩn bị đại hộiNgày 29/5/2019 HĐHT lâm thời tỉnh Ninh Bình đã họp bàn về việc chuẩn bị cho việc tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2019-2024. Tham gia hội nghị gồm các vị trong HĐ lâm thời

1. Trịnh Viết Kỳ – Chủ tịch
2. Trịnh Viết Thập
3. Trịnh Ngọc Thanh
4. Trịnh Viết Lộc
5. Trịnh Xuân Hồng
6. Trịnh Văn Phương
7. Trịnh Thị Ngọc
8. Trịnh Viết Thanh
9. Trịnh Văn Baú
10. Trịnh văn Năm( trưởng ban thanh niên)
11. Trịnh Sơn
12. Trịnh Thị Hoa

Ông Trịnh Tứ – Pct đại diện HĐ HT VN cùng tham dự họp. Hội nghị trao đổi, đã thống nhất những nội dung sau đây:

+ Vừa qua, chỉ có HT huyện Kim Sơn và TT Tam Điệp hoạt động sôi nổi, các huyện khác chưa giao lưu kết nối . HĐ biểu dương ông Trịnh Vui là thân tộc huyện Ý Yên , nhưng đã tích cực tham gia công việc họ Trịnh Ninh Bình, nhất là việc tôn tạo đền Trịnh Tú.

+ Các thành viên HĐ lâm thời cần tích cực kết nối thân tộc Trịnh các huyện khác, vận động những người có tâm, nhiệt tình và có điều kiện tham gia , đảm bảo các huyện đều có đại diện với tổng số danh sách khoảng 40-50 đại biểu.

+ Khẩn trương chuẩn bị để có thể tiến hành đại hội cùng thời gian với tổ chức khánh thành đền quan Thái Bảo Trịnh Tú, dự kiến cuối tháng 8 AL , phù hợp thời gian yêu cầu của HĐHTVN.

Với sự quan tâm của các thân tộc Trịnh tỉnh Ninh Binh đối với công việc dòng họ, nhất là những thân tộc có uy tín và điều kiện, hoạt động của HĐHT Ninh Bình nói chung và việc tổ chức đại hội sẽ khởi sắc và thành công tốt đẹp.

Bài: Trịnh Thường Dân

There are no comments yet

Tin khác đã đăng