Gặp mặt đầu xuân tại Hải PhòngNgày 01/03/2009 họ Trịnh Hải Phòng đã tổ chức gặp mặt đầu xuân tại trường Đảng Tô Hiệu, Hải Phòng. Trong không khí trang trọng và tình cảm họ tộc đã làm cho mọi người thấy xúc động. Đây cũng là nét đẹp vặn hoá dòng họ, qua hoạt động này con cháu dòng họ tưởng nhớ về cội nguồn tổ tông. Đặc biệt là lễ trao bằng mừng thọ cho các cụ bô lão đến tuổi thượng thọ.

Ngày 01/03/2009, họ Trịnh Hải Phòng đã tổ chức gặp mặt đầu xuân tại trường Đảng Tô Hiệu, TP Hải Phòng. Trong không khí trang trọng và tình cảm họ tộc đã làm cho mọi người cảm thấy ấm áp và xúc động. Qua hoạt động này con cháu dòng họ tưởng nhớ về cội nguồn tổ tông. Đặc biệt là lễ trao bằng mừng thọ cho các cụ bô lão đến tuổi thượng thọ.

Ngoài ra, dòng họ tổ chức tuyên dương các tiến sĩ, thạc sĩ, học sinh giỏi, doanh nhân tiêu biểu, cá nhân có nhiều công lao đóng góp xây dựng họ. Không khí đoàn kết càng ngày càng phát triển rộng rãi khắp thành phố.

Đến dự có các vị đại diện lãnh đạo thành phố, các cơ quan ban ngành, đại diện họ Trịnh trung ương và các tỉnh trong cả nước. Đây là sinh hoạt thường niên của Hải Phòng đã duy trì suốt 6 năm qua.

There are no comments yet

Tin khác đã đăng