Gặp mặt đầu xuân họ Trịnh Hải phòngNgày 9-3 -2014 tại hội trường trường Tô Hiệu thành phố Hải Phòng ,Hội đồng Họ Trịnh thành phố Hải Phòng đã tổ chức buổi gặp mặt bà con thân tộc Họ Trịnh sống và làm việc tại Hải Phòng

Tới dự có đại diện của mặt trận tổ quốc thành phố HP, đại diện các dòng họ Hoàng ,Trần ,Ngô ,Lê ….và đông đảo bà con các chi họ Trịnh thuộc thành phố HP. Chương trình diễn ra rất sôi nổi với màn văn nghệ của trai gái ,dâu , rể họ Trịnh.

Ông Trịnh Quang Thân – chủ tịch hội đồng Họ Trịnh thành phố thay mặt dòng họ , đọc báo cáo tổng kết hoạt động của các chi họ trong 2 năm 2012-2013 và phương hướng hoạt động của dòng họ năm 2014-2015 . Các chi họ có hoạt động tích cực như chi họ Trịnh quận Hải An , huyện Thủy Nguyên được các chi họ trong các quận huyện khác học tập và noi theo .

Trong không khí gặp mặt thân mật , HĐ họ Trịnh thành phố tổ chức mừng thọ cho các cụ cao niên , động viên các cụ sống vui , sống khỏe cùng con cháu thắt chặt thêm mối quan hộ dòng tộc . HĐ cũng trao quà cho các cháu là con em trong dòng họ đỗ thạc sỹ ,đỗ vào đại học và các cháu học phổ thông giành giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi .

Buổi gặp mặt để lại ấn tượng sâu sắc với các ý kiến tham gia góp ý của các thành viên trong dòng tộc để tình thân trong dòng tộc ngày càng thắm thiết hơn

 

Dâng hương trước tượng đài Tô Hiệu trước khi vào hội Trường

Ông Trịnh Quang Thân – chủ tịch hội đồng họ Trịnh Thành phố Hải Phòng đọc báo cáo tình hình hoạt động của họ

Văn nghệ chào mừng

Văn nghệ chào mừng

Trao phần thưởng cho sinh viên học sinh đạt thành tích cao trong học tập

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

There are no comments yet

Tin khác đã đăng