Cùng bạn đọc

tham-gia-viet-bai-ve-dong-ho

Kính gửi: Quý bà con thân tộc gần xa!

Đối với dòng họ trên cả nước, cũng như kiều bào đang sinh sống tại nước ngoài. Việc được thường xuyên nắm bắt các thông tin hoạt động về dòng họ là một nguồn lực cực kỳ quan trọng.

Trong thời gian vừa qua, được sự quan tâm và chỉ đạo của Hội đồng họ Trịnh Việt và sự đóng góp ý kiến từ bà con thân tộc, Ban biên tập website trinhtoc.com đã nỗ lực ghi chép phản ánh mọi hoạt động của Hội đồng họ Trịnh Việt Nam và các Hội đồng họ Trịnh tại các địa phương. Dù với sự nỗ lực tham gia nhiệt tình từ các “phóng viên” của Ban biên tập sẽ không thể bao quát hết các hoạt động của dòng họ, do số lượng người có hạn.

Ban biện tập mong muốn, với sự phát triển của công nghệ số vô cùng hiện đại như ngày nay, khi những thiết bị ghi nhận video, hình ảnh trở nên phổ biến, thì mỗi người trong dòng họ cũng chính là những người đưa tin cực nhanh, thông minh và đầy sáng tạo, để góp sức lực và trí tuệ giúp cho trang website trở thành kênh thông tin hữu ích hơn nữa cho mọi người.

Vì vậy, Ban biên tập website trinhtoc.com gửi đến thông điệp đến tất các các Hội đồng họ Trịnh trong nước và bà con thân quyến tại nước ngoài, mong muốn nhận được nhiều nội dung bài viết phản ánh về các mảng hoạt động như: khuyến học, gương người tốt việc tốt trong dòng họ, các gương doanh nhân thành đạt, công tác kết nối gia phả ….

Bài viết và ý kiến đóng góp, xin gửi về địa chỉ sau: contac@trinhtoc.com hoặc  tuandungtrinh@gmail.com

Thay mặt Ban biên tập

Trịnh Tuấn Dũng