Chúc mừng sự ra mắt của Nữ Trịnh Việt NamNhững người con gái và dâu họ Trịnh với tâm đức nhiệt huyết, sự tự tin, niềm tự hào, cùng sự đồng lòng, chung sức, ủng hộ, giúp đỡ của toàn thể cộng đồng thân tộc sẽ làm tốt các công tác của Nữ Trịnh Việt Nam, phát huy truyền thống tổ tiên, ông cha ta đã để lại.

Hôm nay, tại Hà Nội, Nữ Trịnh Việt Nam đã có buổi ra mắt trong không khí trang trọng, đầm ấm và cũng rất vui tươi.

Lịch sử Việt Nam, trải qua hàng nghìn năm đã ghi nhận sự đóng góp vô cùng to lớn của những nữ anh hùng kiệt xuất, góp công sức trong chiến đấu, bảo vệ và xây dựng đất nước. Đồng thời, là hậu phương vững chắc cho dân tộc, cho xã hội và gia đình. Dù trong hoàn cảnh nào, phụ nữ Việt Nam luôn xứng đáng với các phẩm chất: anh dũng, kiên cường, bất khuất, trung hậu, đảm đang.

Tổ tiên chúng ta, đã có 249 năm trị vì đất nước, giữ yên bờ cõi Giang sơn, xây dựng nền thịnh trị cho nước nhà. Trong suốt quá trình ấy, người phụ nữ cũng đóng góp vai trò hết sức quan trọng. Đó cũng là niềm tự hào to lớn mà mỗi người mang dòng máu họ Trịnh, trong đó có nữ Trịnh, dâu Trịnh luôn quý trọng, gìn giữ và phát huy.

Xuất phát từ nguyện vọng chung của rất nhiều chị, em đang công tác và sinh sống trên mọi miền đất nước, với mong muốn không chỉ giao lưu & kết nối trên facebook, mà cần phải tổ chức một cách quy củ, có những hoạt động thực chất trong đời sống, ý nghĩa, nhân văn trong dòng tộc!

Phụ nữ Trịnh Tộc nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung, không chỉ là người nội trợ trong gia đình, mà cũng tham gia vào các công tác xã hội trên mọi lĩnh vực, cũng là người lao động tạo ra của cải vật chất, nhân tố quan trọng góp phần vào sự phát triển dòng tộc, phát triển xã hội. Bên cạnh đó, là người gánh vác thiên chức sinh nở, cùng nuôi dạy con cái trưởng thành, họ luôn hướng tới hình ảnh người phụ nữ thành đạt, đảm đang và xinh đẹp.

Những người con gái và dâu họ Trịnh với tâm đức nhiệt huyết, sự tự tin, niềm tự hào, cùng sự đồng lòng, chung sức, ủng hộ, giúp đỡ của toàn thể cộng đồng thân tộc sẽ làm tốt các công tác của Nữ Trịnh Việt Nam, phát huy truyền thống tổ tiên, ông cha ta đã để lại.

Trong nền bài hát của cố nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn: “Nối vòng tay lớn”, chúng ta tin và chúc cho Nữ Trịnh Việt Nam đã, đang và sẽ thành công!

There are no comments yet

Tin khác đã đăng