Chủ tịch Hội đồng họ Trịnh Việt Nam thăm và làm việc tại Hà TĩnhNgày 21/3 Chủ tịch Hội đồng họ Trịnh Việt Nam Việt Nam Ông Trịnh Hưng đã có buổi làm việc với thường trực Hội đồng họ trịnh tỉnh Hà Tĩnh.

Tại buổi làm việc, ông Trịnh Văn Tương, phó chủ tịch Hội đồng họ Trịnh tỉnh Hà Tĩnh đã báo cáo tình hình hoạt động của Hội đồng họ Trịnh tỉnh Hà Tĩnh, các Hội đồng cấp huyện cũng như nhưng khó khăn tồn tại của Hội đồng trong thời gian qua và kiến nghị với Hội đồng họ Trịnh VN một số vấn đề trọng tâm hoạt động sắp tới.

Ông Trịnh Hưng, chủ tịch Hội đồng họ Trịnh Việt Nam đánh giá cao quan điểm, những đề xuất thiết thực của Hội đồng họ Trịnh tỉnh Hà Tĩnh nhất là trong công tác tổ chức nhât sự. Đây cũng chính là lý do Hội đồng họ Trịnh Việt Nam đồng ý phát triển Hội đồng họ Trịnh cấp huyện. Chủ tịch Hồi đồng họ Trịnh Việt Nam chỉ đạo Hội đồng họ Trịnh tỉnh Hà Tĩnh cần tăng cường tập trung nguồn lực mở rộng, kết nối các thế hệ, mở rộng các lĩnh vực và địa bàn để hoạt động hiệu quả hơn tiến tới tổng kết nhiệm kỳ 5 năm, kiện toàn cơ cấu tổ chức nhằm đưa phong trào và công tác dòng họ phát triển hiệu quả cao nhất.

Thay mặt Hội đồng họ Trịnh tỉnh Hà Tĩnh, phó Chủ tịch Trịnh Văn Tương cảm ơn sự quan tâm của Hội đồng họ Trinh Việt Nam và Chủ tịch Trịnh Hưng đối với công tác dòng họ của tỉnh cũng như một số lĩnh vực liên quan. Đồng thời tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, định hướng của Chủ tịch, thể hiện quyết tâm cao độ trong công tác hoạt động dòng họ.

Trước đó Chủ tịch Trịnh Hưng đã tới thăm & dâng hương tại nhà thờ họ Trịnh thành phố Hà Tĩnh, dâng hương trước anh linh cụ Trịnh Văn Lục, nguyên Uỷ viên HĐ họ Trịnh VN, nguyên Chủ tịch HĐ họ Trịnh tỉnh Hà Tĩnh và gặp mặt một số bà con thân tộc Trịnh tại Hà Tĩnh.

Bài:

Trịnh Đăng Thiện Uỷ viên HĐ họ Trịnh VN

There are no comments yet

Tin khác đã đăng