Chi họ Trịnh xã Châu Pha tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức giỗ 18-2Sáng ngày 29/3/2013 ( 18 tháng 2 AL ), Ban Trị sự Nhà thờ họ Trịnh cùng bà con thân tộc tại xã Châu Pha, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đã tổ chức giỗ tổ.

Do điều kiện không về được Phủ Trịnh tham dự kỷ niệm ngày mất của Thái Vương Trịnh Kiểm, hàng năm thân tộc họ Trịnh ở địa phương tổ chức Lễ giỗ Tổ tại nhà thờ họ.

Về tham dự có các đại biểu trong Hội Đồng họ Trịnh phía Nam : Ông Trịnh Đình Chữ- Phó Chủ tịch Thường Trực, ông Trịnh Xuân Đạo – Phó Chủ tịch phụ trách xây dựng cơ sở vật chất dòng họ, ông Trịnh Hữu Lương – Tổng Thư ký. Đại diện HĐ họ Trịnh tỉnh Bình dương có ông Trịnh Trọng Giang- Chủ tịch, ông Trịnh Đăng Phổ- Phó CT thường trực.

Các vị đại biểu HĐ họ Trịnh phía Nam và HĐ họ Trịnh tỉnh Bình Dương đã giao lưu cùng các vị trong HD8 họ Trịnh tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu, Ban Trị sự nhà thờ họ Trịnh ở Châu Pha cùng bà con thân tộc. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí long trọng, với tình cảm hướng về tổ tiên, cội nguồn sâu sắc.

 

30001

Bàn Thờ Tổ Đã Được Chi Họ Lập Năm 2007

30003

Ban Trị Sự Cùng Các Đại Biểu Và Bà Con Thân Tộc
Làm Lễ Tế Tổ Trước Bàn Thờ Tổ

 Đại Biểu HĐHT Phía Nam Gồm Các Ông . Trịnh Đình Chữ PCT Thường Trực , Ông Trịnh Xuân Đạo PCT Phụ Trách Xây Dựng Cơ Sở Vật Chất Dòng Họ , Ông Trịnh Hữu Lương Tổng Thư Ký . Đại Biểu HĐHT Tỉnh Bình Dương , Ông Trịnh Trọng Giang Chủ Tịch , Ông Trịnh Đăng Phổ PCT Thường Trực . Sau Phần Làm Lễ và Liên Hoan , Đã Giao Lưu Với HĐHT Tỉnh BRVT và Ban Trị Sự Nhà Thờ Châu Pha . Ông Trịnh Đình Chữ Và Ông Trịnh Trọng Giang Đã Phát Biểu Cảm Ơn Ban Trị Sự Nhà Thờ Châu Pha Và HĐHT Tỉnh BRVT Đã Tạo Điều Kiện Cho Các Đại Biểu Và Bà Con Thân Tộc Vì Điều Kiện Xa Xôi Không Về Phủ Chúa Để Dự Lễ Giổ Tổ Được . Đã Có Nơi Thắp Một Nén Nhang Để Tưởng Nhớ Đến Tổ Tiên Trong Ngày Giổ Tổ Và Chức HĐHT Tỉnh BRVT , Ban Trị Sự Nhà Thờ Châu Pha Cùng Toàn Thể Bà Con Thân Tộc Trong Tỉnh BRVT Nói Chung Và Chi Họ Nhà Thờ Châu Pha Nói Riêng Mạnh Khỏe ,Hạnh Phúc , Thành Công Trong Cuộc Sống .


Tin Và Ảnh

Trịnh Hữu Lương

There are no comments yet

Tin khác đã đăng