CHI HỌ TRỊNH VĂN – ĐIỆN BÀN, QUẢNG NAM TỔ CHỨC MỪNG THỌNgày 22/3/2014 nhân ngày kỵ tổ và tu tảo phần mộ, HĐGT tộc Trịnh Văn xã Điện Phương, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam tổ chức lễ mừng thọ cho Quý cụ cao tuổi của Tộc.

Đến dự lễ mừng thọ có các vị trong HĐGT, con cháu dâu rể, nội ngoại và 9/11 cụ người cao tuổi của tộc từ 70 tuổi trở lên đã về dự buổi mừng thọ. Tại buổi lễ ông Trịnh Văn Tuấn – Phó trưởng tộc thay mặt HĐGT đọc diễn văn khai mạc và nêu rõ mục đích, ý nghĩa của việc mừng thọ thể hiện đạo lý kính lão, trọng thọ của cha ông và nhắc nhở con cháu tiếp tục phát huy tinh thần hiếu nghĩa đối với ông bà cha mẹ, nhằm giúp các cụ sống vui, sống khỏe, sống có ích tiếp tục truyền đạt những kinh nghiệm sống quý giá và tinh hoa nghề nghiệp con cháu mai sau.

HĐGT đã trao bằng mừng thọ cho quý cụ cho 9/11 cụ ( riêng 2 cụ do tình trạng sức khỏe không đến dự. HĐGT cử thành viên đến gia đình để tặng) kèm theo phần quà là 200.000 đồng. Cụ ông Trịnh Văn An thay mặt các cụ được mừng thọ phát biểu cảm ơn sự quan tâm của HĐGT cùng tất cả con cháu, dâu rể đã quan tâm đến người cao tuổi của dòng tộc và mong rằng con cháu trong tộc tiếp tục phát huy tinh thần khối đại đoàn kết xây dựng tộc họ ngày một lớn mạnh và xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

Thay mặt con cháu của tộc, ông Trịnh Văn Hồng phát biểu cảm tưởng cảm ơn các bậc cao niên đã dày công xây dựng tộc họ, xây dựng gia đình, mong các cụ sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc. Buổi mừng thọ đã để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các cụ và con cháu trong tộc.

18

17

TRỊNH VĂN LƯỢNG

There are no comments yet

Tin khác đã đăng