Thư cảm ơn của Ban Tổ chức đại hộiĐại hội đại biểu HĐHT phía Nam được tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh ngày 28/7/2019 đã thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức đại hội chân thành cám ơn các vị khách quý đại diện HĐHT Việt Nam, HĐHT các tỉnh thành phía Bắc đã tới tham dự và đóng góp ý kiến […]

Đại hội đại biểu HĐHT phía Nam được tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh ngày 28/7/2019 đã thành công tốt đẹp.

Ban Tổ chức đại hội chân thành cám ơn các vị khách quý đại diện HĐHT Việt Nam, HĐHT các tỉnh thành phía Bắc đã tới tham dự và đóng góp ý kiến quý báu, thể hiện sự ủng hộ, động viên kịp thời, tình cảm đoàn kết thân tộc đối với Đại hội cũng như đối với cộng đồng tộc Trịnh phía Nam của Tổ quốc. Đại hội xin cám ơn HĐHT các tỉnh do hoàn cảnh không tới dự, nhưng đã gửi lẵng hoa, quà chào mừng Đại Hội, các vị Phó Chủ tịch HĐHTVN đã gửi thư , Chủ tịch HĐHT một số tỉnh đã gửi lời nhắn chúc Đại hội thành công.

Sau đại hội, HDHT Tp Hồ Chí Minh và HĐHT 13 tỉnh phía Nam sẽ triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội cũng như các nội dung chỉ đạo tại Đại hội của ông Chủ tịch HĐHT Việt Nam, tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đoàn kết thân tộc, huy động các nguồn lực để cùng thân tộc Trịnh cả nước làm tốt hơn nữa các công việc của dòng họ trong nhiệm kỳ 2019 – 2025.

Ban Tổ chức Đại hội biểu dương tinh thần tích cực, làm việc hiệu quả của đội ngũ cán bộ, lễ tân, giúp việc và cám ơn Nhà khách Phương Nam đã giúp đỡ chu đáo làm cho Đại hội thành công trọn vẹn.

Trong quá trình tổ chức không tránh khỏi những thiếu xót, kính mong các vị khách quý rộng lòng lượng thứ.

Một lần nữa Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn.

Tp Hồ Chí Minh, ngày 29/7/2019

T/M Ban tổ chức Đại hội

Chủ tịch

Trịnh Duy Minh
Chủ tịch HĐHT phía Nam

 

thu cam on HDHT 1

 

There are no comments yet

Tin khác đã đăng