Thành công của một doanh nghiệp trẻTừ đã lâu, mảnh đất Thái Bình xuất hiện một doanh nghiệp trên thương trường ở một mảng rất không truyền thống, đó là ngành xơ, sợi, tưởng đã một thời mai một. Đó là một gương mặt còn rất trẻ : Trịnh Quốc Tài.

Về Thái Bình từ Hưng Nguyên, Nghệ An, Tài đã kết nối được với dòng họ Trịnh ở đây, và không còn bỡ ngỡ, thân cô, thế cô nữa. Như có một nguồn động viên tưởng như vô hình, có lúc khó khăn tưởng như phải bỏ cuộc. Có thời kì cả cơ ngơi chìm trong biển lửa quái ác. Và Tài và các đồng đội của mình đã vượt lên để có một cơ ngơi ngày hôm nay, điều đáng để nhiều người cảm phục về nghị lực và ý chí.

Với bộ máy của Công ty chủ yếu là các anh, chị em hai bên nội ngoại của mình, giờ Tài đang vững bước đi lên với lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.

Được biết, Tài và ban lãnh đạo Công ty của mình sau đây sẽ có một nghĩa cử cao đẹp với dòng họ Trịnh của mình, đóng góp một phần quan trọng trong việc phục dựng lại Đền Đông thờ Minh Khang Thái Vương Trịnh Kiểm tại Thuận An, Việt Thuận, Vũ Thư.

Ngày Khánh thành nhà máy bông Thái Bình của Giám đốc Trịnh Quốc Tài đã được đông đảo các doanh nghiệp là bạn hàng, các bạn bè thân hữu và đặc biệt là Đoàn họ Trịnh từ nhiều tỉnh đã về chung vui và động viên doanh nhân trẻ Quốc Tài. Chúc Công ty TNHH Bông Thái Bình làm ăn phát đạt.

Tuấn Dũng

There are no comments yet

Tin khác đã đăng