Chủ tịch Hội đồng họ Trịnh Việt Nam thăm và làm việc tại Bắc CạnNgày 30/4 Chủ tịch Hội đồng họ Trịnh Việt Nam Việt Nam Ông Trịnh Hưng đã có buổi làm việc với thường trực Hội đồng họ trịnh tỉnh Bắc Cạn. Tham dự có ông Trịnh Duy Minh, phó chủ tich HĐ họ Trịnh Việt Nam, Chủ tịch HĐ họ Trịnh phía nam.

Hội đồng họ Trịnh tỉnh Bắc Cạn gồm:
Ông Trịnh Viết Đại, Chủ tịch
Ông Trịnh Bá Bảy, Trịnh Minh Khai, phó chủ tịch
Nhà sáng chế Trịnh Đình Năng và ông Trịnh Đình Sinh

Tại buổi làm việc, ông Trịnh Viết Đại chủ tịch Hội đồng đã báo cáo tình hình hoạt động của Hội đồng họ Trịnh tỉnh Bắc Cạn, các Hội đồng cấp huyện cũng như nhưng khó khăn tồn tại của Hội đồng về nhân sự, tài chính và kiến nghị với Hội đồng họ Trịnh VN một số đề xuất nhằm đẩy mạnh phong trào, duy trì sinh hoạt định kỳ …

Ông Trịnh Hưng, chủ tịch Hội đồng họ Trịnh Việt Nam đánh giá cao quan điểm, những đề xuất thiết thực của Hội đồng họ Trịnh tỉnh Bắc Cạn nhất là trong công tác tổ chức nhân sự cấp tỉnh và huyện.Chủ tịch Hội đồng họ Trịnh Việt Nam chỉ đạo Hội đồng họ Trịnh tỉnh Bắc Cạn cần tăng cường tập trung nguồn lực mở rộng, kết nối các thế hệ, mở rộng cùng các doanh nhân doanh nghiệp để hoạt động hiệu quả hơn tiến tới tổng kết nhiệm kỳ 5 năm, kiện toàn cơ cấu tổ chức nhằm đưa phong trào và công tác dòng họ phát triển hiệu quả cao nhất.

Thay mặt Hội đồng họ Trịnh tỉnh Bắc Cạn, Chủ tịch Trịnh Viết Đại cảm ơn sự quan tâm của Hội đồng họ Trịnh Việt Nam và Chủ tịch Trịnh Hưng đối với công tác dòng họ của tỉnh cũng như một số lĩnh vực liên quan. Đồng thời tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, định hướng của Chủ tịch, thể hiện quyết tâm cao trong công tác hoạt động dòng họ.

Trước đó Chủ tịch Trịnh Hưng, Phó Chủ tịch Trịnh Duy Minh cùng HĐ họ Trịnh tỉnh Bắc Cạn đã tới thăm hỏi bà con thân tộc, thăm công ty TNHH nhiệt công nghiệp Hỏa Tự Long và nhà máy sản xuất lò đốt rác thải và các dự án của nhà doanh nhân Trịnh Đình Năng – người được Cục sở hữu trí tuệ công nhận 2009.

Sản phẩm của doanh nhân Trịnh Đình Năng chủ yếu nghiên cứu sản xuất các loại đầu đốt rác thải sinh hoạt, rác thải y tế, xử lý môi trường được nội hóa hoàn toàn, giá thành rẻ, chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn và điều kiện Việt Nam đặc biệt với lợi thế cạnh tranh là chi phí vận hành tiết kiệm được trên 70% nên được bộ ban nghành, nhiều nhà đầu tư và các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

Chủ tịch HĐ họ Trịnh Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao sáng kiến, sáng tạo dám nghĩ dám làm của nhà nghiên cứu Trịnh Đình Năng đồng thời mong muốn nhân rộng mô hình lên quy mô cung ứng toàn quốc.

Trịnh Đăng Thiện.
Ủy viên thường trực HĐ họ Trịnh Việt Nam

There are no comments yet

Tin khác đã đăng